Những mẫu trang trí phòng cưới đẹp nhất 2019 [Mời bạn tham khảo]

Ngày cưới là một ngày kỷ niệm có ý nghĩa vô cùng đặc biệt cho những tình yêu đôi lứa. Họ yêu nhau và mong chờ một kết thúc tốt đẹp đó là đi đến hôn nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng bạn đến những mẫu trang trí phòng cưới đẹp nhất cho bạn tham khảo. Từ đó khiến cho không gian phòng cưới trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn.

1. Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng.

Có thể nói trong những loài hoa thì hoa hồng là tượng trưng cho tình yêu, cho sức mạnh của tình yêu đôi lứa. Khi bạn lựa chọn hoa hồng để trang trí cho phòng cưới của bạn điều đó sẽ mang đến cho một không gian tràn ngập trong tình yêu, trong sự lãng mạn và diệu kỳ. Bạn có thể trang trí phòng cưới với hoa hồng bằng cách cắm hoa vào lọ để trên bàn, đồng thời dùng những cánh hoa hồng mỏng manh để xếp thành hình trái tim trải trên thảm giường.

Bên cạnh đó cùng với cách kết hợp trang trí kèm theo đôi thiên nga bằng khăn để trên thảm giường sẽ càng làm tăng thêm sức lãng mạn của cặp đôi uyên ương nhân ngày cưới. Sự kết hợp hài hòa nhẹ nhàng sẽ là một trong những yếu tố quan trọng làm cho căn phòng cưới trở nên lộng lẫy hơn.hoa-trang-tri-phong-cuoi-dep01

2. Trang trí phòng cưới bằng những trái bóng bay.

Không gian phòng sẽ trở nên lãng mạn hơn nếu như bạn trang trí phòng cưới bằng những trái bóng bay với đa dạng những màu sắc và hình dáng khác nhau. Đặc biệt với bóng bay hình trái tim sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn. Bạn có thể trang trí phòng cưới với bóng bay bằng cách treo chúng lơ lửng trên trần nhà hoặc buộc chúng thành từng chùm gắn lên khung màn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể để bóng bay kín dưới nền nhà hoặc trên thảm giường sẽ càng làm tăng thêm sự sinh động và lãng mạn hơn cho căn phòng cưới của bạn.

Bóng bay mang đến không gian lãng mạn

Bóng bay mang đến không gian lãng mạn

Cũng giống như những cách trang trí khác, đôi thiên nga trang trí phòng cưới sẽ mang đến cho căn phòng cưới sang trọng hơn. Bạn có thể tạo nên chúng bằng cách dùng khăn gấp đôi thiên nga phòng cưới để tạo nên một cặp đôi uyên ương đẹp nhất.

3. Trang trí kết hợp các phụ kiện đôi thiên nga, bóng bay, hoa cho phòng cưới hoàn hảo. 

  • Bóng bay giúp phòng cưới lung linh, rực rỡ hơn.
  • Đôi thiên nga thì biểu trưng cho sự gắn bó bên nhau hạnh phúc viên mãn đến trọn đời của các cặp đôi.
  • Hoa góp phần tô điểm sắc màu và mang đến sự lãng mạn cần thiết cho phòng tân hôn. 
mau-trang-tri-phong-tan-hon01 Mẫu trang trí phòng cưới đẹp 2019 trang-tri-phong-cuoi-dep-tai-huu-hung-tay-mo-ha-noi (4)

Sản phẩm đôi thiên nga trang trí phòng cưới mang đến ý nghĩa vô cùng to lớn cho cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng. 

4. Trang trí phòng cưới bằng khung ảnh.

Đơn giản là xu hướng trang trí mà nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn. Bạn chỉ cần trang trí phòng cưới của mình bằng những bức ảnh mà đôi bạn đã chụp trong dịp chụp ảnh cưới, ảnh đôi dã ngoại…để treo theo mô hình nhất định trên bức tường, đặt trên bàn kèm theo một lọ hoa bên cạnh. Với cách trang trí này cũng mang lại ý nghĩa bên cạnh giá trị thẩm mỹ còn lưu giữ lại được những khoảnh khắc đẹp nhất khi còn trẻ của các bạn.

khung anh                                                                Khung ảnh trang trí phòng cưới đẹp Với bốn cách đơn giản dễ làm như trên, đảm bảo phòng cưới của các bạn sẽ trở nên lung linh hấp dẫn và lãng mạn nhất.

————————– Liên hệ dịch vụ trang trí phòng cưới đẹp————————-

❤Phone/Zalo: 09749.123.50

❤Website: www.chohangtot.com

❤Page:  https://www.facebook.com/khantamlangmeo

❤Địa chỉ: Chung cư Athena Complex – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage