Máy hàn bạt xe tải, hàn bạt che mưa nắng, hàn bạt nhựa chống thấm

Máy hàn bạt nhựa tự động hàn bạt xe tải, hàn bạt che mưa nắng, hàn bạt nhựa chống thấm HDPE/PVC/TPO/EVA. 

Ngày nay với sự trợ giúp của máy móc mọi công việc từ lớn đến bé đều trở lên nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao, năng suất công việc vượt trội hơn. Đối với công việc hàn ghép những tấm bạt nhựa lại với nhau cũng vậy: Các khổ bạt sản xuất ra đều có kích cỡ nhất định, việc sử dụng các loại bạt nhựa/màng nhựa để chống thấm hay che phủ mưa nắng cho các công trình có kích thước to nhỏ khác nhau đòi hỏi phải dùng đến kỹ thuật hàn ghép các tấm bạt/màng nhựa đó lại với nhau, trước kia chưa có máy móc thì việc hàn ghép các tấm bạt sẽ tiến hành theo phương pháp thủ công như dùng keo dán hay may bạt, tuy nhiên những phương pháp này tốt nhiều thời gian và chất lượng tại mối dán bạt hay may đó không đảm bảo bền chắc, rất dễ bị bong tróc hay rách. Từ khi máy hàn bạt nhựa, máy hàn màng nhựa ra đời, công việc hàn gắn các tấm bạt lại với nhau trở lên hiệu quả và đạt được chất lượng cao hơn cả mong đợi. Máy hàn bạt nhựa tự động có thể hàn ghép được rất nhiều loại bạt nhựa, màng nhựa HDPE/PVC/PP/LDPE/TPO/EVA … hàn bạt biển quảng cáo, hàn bạt che mưa nắng( bạt 2 da xanh cam), hàn bạt bể bơi, hàn bạt chống thấm các công trình xây dựng, bạt lót ao nuôi tôm, hồ chứa, hầm biogas, bãi chôn lấp rác thải…vvv.

Có rất nhiều model máy hàn bạt nhựa tự động trên thị trường hiện nay. Mỗi model máy đáp ứng được các yêu cầu riêng cho từng loại bạt nhựa, màng nhựa có độ dầy mỏng khác nhau và tùy vào từng công việc, khố lượng công việc sử dụng đến máy, tiêu chuẩn đòi hỏi chất lượng, độ bền của mối hàn, ngân sách đầu tư cho máy móc của bạn mà nhà cung cấp tư vấn cho bạn mdel máy phù hợp.

> Mời quý khách hàng tham khảo model JIT800 máy hàn bạt nhựa chống thấm, hàn bạt xe tải, bạt che mưa nắng tại đây: máy hàn bạt nhựa JIT800
may-han-bat-nhua-may-ep-bac-ao-tom-jit800-01 Nếu bạn đang tìm kiếm một  model máy hàn bạt nhựa chất lượng tốt có giá cả phải chăng để phục vụ cho công việc hàn các loại bạt dứa, bạt che mưa nắng, hàn bạt xe tải, hàn bạt HDPE độ dày từ 0,2-1,5li, hàn màng nhựa TPO chống thấm cho công trình xây dựng…. bạn có thể tham khảo model máy JIT800. Thông số kỹ thuật cơ bản:
 • Điện áp: 220V
 • Tần số: 50/60Hz
 • Công suất: 500W/800W/1100w
 • Nhiệt độ tối đa: 450℃
 • Độ dày vật liệu hàn: 0.2mm– 1.5mm(tùy thuộc loại Rulo ép và loại nhựa của vật liệu hàn)
 • Số đường hàn: Đơn/ kép
 • Bề rộng gối mép: ~100mm
 • Tốc độ hàn: 0.5 – 5.5 m/ph
 • Trọng lượng: ±5kg
 • Cấp cách điện: Cấp II
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng – Chính sách bảo hành Uy Tín – Nhanh Chóng – Hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho mọi khách hàng toàn quốc.
 • Giá tham khảo: 24 triệu
Để được tư vấn model máy phù hợp với nhu cầu sử dụng trong công việc cũng như tài chính đầu tư cho máy móc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo/Phone: 0912.524.634.

Mời quý khách hàng xem video thực tế máy hàn bạt xanh cam ( bạt che mưa nắng, bạt dứa) tại đây: 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐẠI THỊNH Địa chỉ VPGD: P306 Tòa Hud3 – Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội ️Điện thoại: 04 6262 0746 – Fax: 04 6262 0747 ️Hotline: 0912 524 634 Website: www.mayhanbatnhua.com Email: muabanmayhannhua@gmail.com


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage