Kinh nghiệm tổ chức đám cưới tiết kiệm nhất cho bạn tham khảo.

Tổ chức đám cưới là một trong nhứng sự kiện quan trọng trong đời của bất cứ ai. Tuy nhiên không phải hoàn cảnh của gia đình nào cũng giống như gia đình nào. Chính vì vậy để có được một buỗi lễ đám cưới đầy đủ ý nghĩa và tiết kiệm các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

  • Cần lựa chọn những phong cách tổ chức đám cưới đơn giản gọn nhẹ

Việc đầu tiên để bạn muốn tổ chức được đám cưới một cách đơn giản gọn nhẹ thì bạn cần mời số lượng bạn bè, khách vừa phải, tránh mời rộng, mời lan man để tiết kiệm được chi phí cho tiệc tùng cỗ hỏi. Đối với những mối quan hệ chỉ là xã giao không cân thiết thì bạn không nên mời để có khả năng giảm chi phí cho đám cưới một cách tối đa nhất.

  • Tổ chức lễ cưới trong thời gian ngắn gọn

Thông thường một lễ cưới có thể được tổ chức thành hai ngày, và có ngày ăn hỏi riêng. Tuy nhiên để đảm bảo gọn nhẹ bạn cũng nên xem xét xem có thể lồng ghép ngày ăn hỏi cùng với ngày cưới có được hay không để giảm bớt được một phần chi phí. Đồng thời cũng có thời gian cho bạn được nghỉ ngơi tránh những cảm giác mệt mỏi lo lắng vất vả cho những ngày hỏi cưới. Đặc biệt gia đình bạn cũng có thể tiết kiệm được khoản chi phí về các dịch vụ thuê phông bạt, trang trí, thuê xe hay trang điểm…

  • Chụp ảnh cưới

Theo kinh nghiệm của nhiều người, bạn chỉ cần chụp ảnh cưới phóng to chứ không nhất thiết phải quá cầu kỳ đầu tư cho bộ sưu tập albul ảnh cưới của mình. Bởi có thể bạn chỉ xem nó một lần mà sau này lại cất trong tủ hoặc dùng làm đồ chơi cho con bạn. Thời buổi công nghệ thông tin, thay vì in ảnh ra bản cứng anbul, bạn có thể lưu trữ chúng trong ổ nhớ của máy vi tính, thẻ điện thoại để thích nhìn lại bạn cũng có thể thuận tiện dễ dàng xem lại ở bất cứ nơi đâu trong mọi thời điểm.

  • Lựa chọn váy cưới

Thay vì đầu tư mua một cái váy cưới mới – nó thực sự không cần thiết dành cho bạn thì bạn có thể thuê lại váy cưới bởi thực tế chiếc váy cưới chỉ dùng mặc một lần trong đời vào dịp ngày đón dâu. Chính vì vậy bạn không nhất thiết cần phải bỏ ra vài triệu để mua riêng cho mình một cái váy cưới mới, giảm chi phí tiết kiệm cho nguồn tài chính của bạn.

trang-tri-phong-cuoi--dep-tai-song-phuong-hoai-duc01

  • Lựa chọn nhẫn cưới

Chiếc nhẫn cưới bạn sẽ đeo hàng ngày, có rất nhiều loại nhẫn cưới với những kiểu dáng và giá trị khác nhau. Do đó bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính của mình để lựa chọn chiếc nhẫn cưới sao cho phù hợp. Bạn cũng không cần phải đầu tư đôi nhẫn cưới quá đắt, chỉ cần ở khoảng mức trung bình là được.

nha-cuoi-dep-01

  • Chi phí mua sắm:

Bạn cần liệt kê danh sách những thứ cần thiết để mua sắm cho ngày cưới từ thực đơn ăn uống cho đến đồ dùng cá nhân. Cần tính được số lượng chuẩn vừa đủ để mua đủ dùng, tránh mua chàn lan, mua nhiều để không sử dụng hết gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết.

  • Chi phí thuê xe

Tùy vào khoảng cách địa lý của hai bên gia đình trai gái mà bạn chọn phương tiện di chuyển sao cho phù hợp, nếu là ở xa bạn nên thuê xe có số lượng ghế nhiều để giảm bớt được số xe phải thuê đảm bảo tiết kiệm được chi phí một cách tốt nhất.

  • Tiết kiệm tiền

Tiêu chí tiết kiệm cần phải đặt lên hàng đầu để bạn có số vốn nhất định chuẩn bị hành trang bước vào đời sống riêng của gia đình nhỏ các bạn. Khi đó bạn phải lo toan biết bao bộn bề của cuộc sống.

Với những nội dung trên, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích nhất.


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage