Hướng dẫn tự tay trang trí phòng cưới đẹp và ý nghĩa.

Bạn muốn dành tặng điều bất ngờ cho vợ tương lai của mình trong ngày trọng đại sắp tới. Có rất nhiều các để bạn có thể thực hiện, nhưng điều ý nghĩa và tuyệt vời nhất chính là việc tự tay trang trí phòng tân hôn của hai vợ chồng. Vậy bạn có đang cần ý tưởng hay, đẹp, dễ thực hiện nhưng đẹp lung linh, ý nghĩa vô cùng cho người vợ của mình không hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ: https://www.facebook.com/khantamlangmeo nhé – Đảm bảo bạn sẽ tìm cho mình được một ý tưởng độc đáo, đẹp bất ngờ dành cho người vợ yêu của bạn đó. Để trang trí phòng cưới bạn cần chuẩn bị những gì?

1. Để trang trí được một phòng cưới đơn giản nhất bạn cũng nên chuẩn bị những phụ kiện sau.

 Đôi thiên nga chụm mỏ vào nhau, được xếp bằng khăn đặt trên giường, tượng trưng cho sự hạnh phúc mãi mãi bên nhau của vợ chồng. 
 Bóng bay hydro, bóng bay trái tim, bóng bay chữ love, chữ happy wedding sẽ giúp cho phòng cưới đẹp hơn.
 Một lẵng hoa đẹp, đúng loại hoa mà vợ bạn yêu thích sẽ thật là ý nghĩa vì nó thể hiện sự quan tâm của bạn với cô ấy. Về cơ bản bạn chỉ cần 3 loại phụ kiện trên là đã có thể tự tay trang trí phòng cưới đẹp lung linh dành tặng cho vợ tương lai của mình rồi. Dưới đây là các mẫu phòng cưới được khách hàng của shop tự tay trang trí và gửi feedback về, các bạn tham khảo nhé. Ngoài ra bạn muốn phòng cưới lung linh hơn thì có thể sử dụng thêm các phụ kiện như:
 Nến thơm để bàn, cây nến, nến xếp trái tim quanh đôi thiên nga( cái này lưu ý không nên dùng nến thắp, nên dùng nến điện tử để đảm bảo an toàn).
 Dây trang trí trái tim, nơ, Tuy nhiên theo shop thấy nếu bạn thích sự đơn giản và để tiết kiệm chi phí thì cũng chỉ cần như trên là đủ.

Lựa chọn tone màu chính là đỏ trùng với màu ga giường + đôi thiên nga gấp bằng khăn bông màu trắng vô cùng nổi bật, giúp cho phòng cưới đẹp lung linh. 

2. Mẫu trang trí phòng cưới đẹp hiện đại mà vẫn đủ ý nghĩa.

Những mẫu trang trí phòng cưới đẹp hiện đại, cách làm đơn giản các bạn có thể tham khảo để có ý tưởng áp dụng cho phòng tân hôn của mình nhé. 

Bạn thấy ý tưởng trang trí phòng cưới trên thế nào ạ? Tuyệt cú mèo mà vô cùng dễ làm đó.

3. Một vài lưu ý trước khi chọn mua đồ tự trang trí phòng cưới nhé.

 Biết rõ màu ga giường để chọn đồ có tông màu phù hợp: Như  ga giường nhà bạn có màu đỏ bạn nên chọn các phụ kiện trang trí đi kèm chỉ 2 màu trắng.
 đỏ hoặc một màu phụ
 màu đỏ để căn phòng được đảm bảo tone sur tone.
 Trần quá cao không nên dùng bóng hydro để thả trần. 
 Không nên dùng quá nhiều đồ trang trí trong phòng vì nếu bạn không tinh tế sẽ dễ làm phòng bị rối, mất bố cục.
 Không thể thiếu đôi thiên nga chụm mỏ vào nhau – biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. 
 Nên đơn giản nhưng tinh tế. 
 Nến thắp có thể lung linh nhưng thực sự không cần thiết bởi nó không hề an toàn.
 Cánh hoa trải giường nên khác màu ga.

4. Mua phụ kiện trang trí phòng cưới tại đâu.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp những phụ kiện trang trí phù hợp cho phòng cưới của bạn, cũng như giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi – Dịch vụ trang trí phòng cưới đẹp để được tư vấn.

————————– Liên hệ dịch vụ trang trí phòng cưới đẹp————————-

❤Phone/Zalo: 09749.123.50

❤Website: http://www.chohangtot.com

❤Page:  https://www.facebook.com/khantamlangmeo

❤Địa chỉ: Chung cư Athena Complex – Phương Canh – Nam Từ Liêm – Hà Nội


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage