Giá dịch vụ cưới hỏi, giá đồ trang trí phòng cưới

Với cuộc sống hiện đại quá bận rộn ngày nay, nhiều cặp uyên ương không còn đủ thời gian để sắp xếp và chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo và có khá nhiều băn khoăn được đặt ra như cần chuẩn bị những gì, cần thuê dịch vụ gì và giá dịch vụ cưới hỏi trên thị trường hiện nay ra sao?

Để mang đến một ngày lễ trọng đại với không khí vui tươi, lãng mạn và ngập tràn hạnh phúc, bạn cần chuẩn bị và phải lo chu toàn rất nhiều thứ. Thấu hiểu được điều đó, nhiều đơn vị tổ chức sự kiện ra đời để phục vụ tối đa nhu của bạn. Vậy một dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm những gì và mức giá trên thị trường hiện nay ra sao? Nội dung trong bài viết sau chính là câu trả lời dành cho bạn!

Một dịch vụ cưới hỏi trọn gói bao gồm những gì?

Một dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp, uy tín sẽ có quy trình làm việc khoa học và đảm bảo trình tự cụ thể như sau:

– Dịch vụ tư vấn trước đám cưới bao gồm việc thảo luận cùng khách hàng để lên kế hoạch chuẩn bị đám cưới,  những địa điểm tổ chức đám cưới tốt nhất cũng như chi tiết từng công việc.

– Dịch vụ trong ngày lễ ăn hỏi bao gồm cho thuê rạp, tráp ăn hỏi 5 lễ, 7 lễ, 9 lễ, 11 lễ…đội hình bưng tráp, trang trí đám hỏi cho nhà gái, xe đưa đón cô dâu chú rể, âm thanh ánh sáng và kịch bản phát biểu lễ ăn hỏi.

– Dịch vụ trong ngày lễ thành hôn tư gia gồm trang trí đám cưới hai nhà trai gái, trang trí ban thờ gia tiên, trang trí phòng tân hôn, trang trí cổng hoa cưới, hoa để bàn, hoa cầm tay cô dâu, trang trí xe hoa và cho thuê xe đưa đón.

– Dịch vụ tổ chức tiệc cưới bao gồm trang trí đám cưới tại khu vực tổ chức, Backdrop đám cưới, cung cấp MC đám cưới, âm thanh ánh sáng, kịch bản và điều phối chương trình.

trang trí phòng cưới đẹp tại Hà NộiMẫu trang trí phòng cưới đẹp 2022

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ cưới hỏi tốt là gì?

– Được tư vấn tỉ mỉ về mọi chi tiết công việc từng công việc một cách chính xác giúp tiết kiệm chi phí và thể hiện được sự nhất quán.

– Sở hữu cho mình một đám cưới hoàn hảo mang bản sắc và phong cách riêng để ngày lễ trọng đại luôn ấn tượng, sang trọng và ý nghĩa.

– An tâm và hoàn toàn tin tưởng với toàn bộ chi phí và các hạng mục liên quan khi được công khai minh bạch, rõ ràng.

Giá dịch vụ cưới hỏi trên thị trường hiện nay ra sao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi với đa dạng các loại hình tùy vào điều kiện kinh tế từng gia đình, cũng như những phong tục lễ nghi. Mức giá để sở hữu trọn gói dịch vụ thường từ vài chục triệu đồng trở lên. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ từ khâu tư vấn để vừa đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế. Điều này sẽ giúp bạn tổ chức được một đám cưới đầy đủ ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.

Bên cạnh đó cùng với các loại hình dịch vụ cưới hỏi thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả của dịch vụ. Có những đơn vị có giá chi phí rất cao tuy nhiên cũng có nhiều đơn vị giá cả cạnh tranh vừa phải. Do đó bạn thoải mái được chọn lựa cho mình một dịch vụ tốt chất lượng, hoàn hảo và giá thành phải chăng nhất.

Giá đồ trang trí phòng cưới? giá dịch vụ trang trí phòng cưới trọn gói?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trang trí phòng cưới khác nhau, tùy từng đơn vị cung cấp mà giá sẽ có mức chênh lệch. Tuy nhiêu khi lựa chọn dịch vụ trang trí phòng cưới bạn nên tham khảo mức giá và các mẫu sẵn có mà đơn vị đó từng làm để có cái nhìn khách quan nhất. 

Mức giá trang trí phòng cưới trọn gói hiện ngay dao động từ 700 nghìn trở lên là bạn đã có một phòng cưới đẹp lung linh với bóng bay, đôi thiên nga và các phụ kiện khác. 

Mời quý khách tham khảo thêm một số mẫu trang trí phòng cưới đẹp tại đây:
trang-tri-phong-cuoi-dep-09

Trang trí phòng cưới đẹp tại Hà Nội

trang-tri-phong-cuoi-dep-2022-01

Cung cấp bóng bay trang trí phòng cưới và đôi thiên nga

trang-tri-phong-cuoi-dep-2022-02

Trang trí phòng cưới đẹp và đôi thiên nga

Mời quý khách xem thêm các mẫu trang trí phòng cưới đẹp do chính đơn vị của chúng tôi đã từng thực hiện cho khách hàng tại đây: Mẫu trang trí phòng cưới đẹp Bạn quan tâm đến dịch vụ trang trí phòng cưới và các phụ kiện trang trí phòng cưới xin mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: Zalo/Phone: 09749.123.50 Fanpage: facebook.com/trangtriphongcuoi.tiecsinhnhat/ Địa chỉ xem hàng trực tiếp: Chung cư Athena Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage