Cách trang trí phòng cưới đẹp và thuận phong thủy

Phòng cưới là nơi cặp đôi chính thức ghi dấu việc bước vào cuộc sống hôn nhân quan trọng của một đời người. Và để giúp cho bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách trang trí phòng cưới đẹp và thuận phong thủy.

Khi bạn đã chính thức quyết định kết hôn thì đó là lúc mà cuộc sống của bạn sẽ có sự thay đổi đáng kể. Bởi hôn nhân là sự kiện trọng đại của một đời người và bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong sẽ có được sự may mắn, thuận lợi vào ngày thành hôn. Và điều may mắn đó thường được đặt trong phòng tân hôn – nơi được xem là khởi đầu cho cuộc sống chung của các cặp vợ chồng. Chính vì thế mà các cặp đôi rất quan tâm đến việc trang trí phòng cưới sao cho vừa đẹp mắt lại vừa thuận phong thủy để có được hạnh phúc bền chặt viên mãn. Thấu hiểu được tâm lý đó của các cặp đôi thì bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn về cách trang trí phòng cưới đẹp và thuận phong thủy.

Phòng cưới – địa điểm cực kỳ quan trọng đối với các cặp vợ chồng

Dù là phòng cưới có diện tích to hay nhỏ thì đây cũng được xem là một địa điểm cực kỳ quan trọng đối với các cặp vợ chồng khi bắt đầu bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Bởi đây sẽ là nơi gắn bó với cặp đôi từ giờ cho đến về sau, là nơi mà các bạn sẽ cùng nhau chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống gia đình.

Và ngày nay người Việt vẫn có phong tục đón dâu về nhà trai rồi vào phòng tân hôn để chụp ảnh kỷ niệm cho các cặp đôi. Do đó mà việc trang trí phòng cưới sao cho thật đẹp và hợp phong thủy là điều cực kỳ quan trọng.

Phòng cưới trở thành một trong những yếu tố quan trọng để góp phần mang đến sự khởi đầu cho tình yêu và hạnh phúc nhân ngày lễ cưới trọng đại của mình, do đó làm thế nào để có thể trang trí được cho mình một phòng cưới vừa có tính thẩm mỹ cao lại vừa hợp với phong thủy thì đó là một câu hỏi đặt ra được nhiều đôi bạn trẻ quan tâm đang cần lời giải đáp.

trang-tri-phong-cuoi-dep-tai-hoai-duc01

Chia sẻ về cách trang trí phòng cưới đẹp và thuận phong thủy

Để giúp cho các cặp đôi có được một ngày vui trọn vẹn cũng như có được sự hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống hôn nhân sau này thì bạn có thể tham khảo những cách trang trí phòng cưới được chia sẻ ở dưới đây:

  • Sử dụng dây kết cát tường để treo trong phòng cưới. Những sợi dây kết cát tường có màu đỏ không chỉ phù hợp với màu sắc của ngày cưới mà nó còn mang trong mình ý nghĩa xua đuổi điều xấu, mang lại bình an, tốt lành và ngụ ý vợ chồng sẽ đồng lòng, đồng tâm để cùng nhau vượt qua khó khăn
  • Màu sắc được sử dụng để trang trí trong phòng cưới không chỉ nên dùng hai màu trắng và đỏ mà có thể kết hợp với một số gam màu nhẹ nhàng khác như hồng, cam, xanh…sao cho hợp lý với thiết kế nội thất của phòng cưới đồng thời hợp với mệnh của cô dâu chú rể
  • Không nên phóng to ảnh cưới rồi treo trên đầu giường bởi điều này sẽ mang đến cảm giác nặng nề cho các cặp đôi. Do đó bạn có thể sử dụng khung ảnh nhỏ để ở bàn trang điểm hoặc treo ảnh ở phía tường bên cạnh
  • Bạn không nên đặt cây cảnh, hoa cỏ hay bể cá ở trong phòng cưới bởi nó sẽ làm gợi nên sự lạnh lẽo, khiến ngọn lửa tình yêu khó được khơi gợi
Mẫu trang trí phòng cưới đẹp

Trên đây là một số chia sẻ về cách trang trí phòng cưới đẹp và thuận phong thủy. Mong là những thông tin này sẽ giúp bạn trang trí được phòng cưới như ý.

>> Mời xem thêm nhiều hơn các mẫu trang trí phòng cưới đẹp và ý nghĩa tại đây: 101 Mẫu trang trí phòng cưới đẹp nhất

trang-tri-phong-cuoi-tai-intracom-cau-dien04


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage