5 điều kiêng kị khi trang trí phòng tân hôn.

Ông bà ta đã dạy rằng ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” Chính vì vậy trong bất kì công việc quan trọng gì việc kiêng kị, thờ cúng là điều ta phải làm trước tiên để mang lại sự may mắn, mọi sự được “xuôi chèo mát mái”.Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 5 điều cần kiêng kị khi trang trí phòng tân hôn.

Cưới hỏi là việc trọng đại cả đời người chỉ có 1 lần, chính vì vậy việc thờ cúng, kiêng kị là điều tất yếu để giúp cuộc hôn nhân của vợ chồng được viên mãn, hạnh phúc bên nhau trọn đời. Có rất nhiều điều cần kiêng kị trong việc chọn ngày cưới, giờ cưới ( giờ đón dâu), … thì trong đó việc trang trí đám cưới cũng vậy, có rất nhiều người không biết thường cho rằng việc đôi vợ chồng có đi cùng nhau được lâu hay không do tình yêu … nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp 2 vợ chồng rất yêu nhau, nhưng khi đến cuộc sống hôn nhân thì bị tan vỡ mà người ta không thể lý giải được nguyên nhân tại sao, rất có thể đó là do không kiêng kị, chạm vào phong thủy.           

Giường mới và cách trang trí sẽ tạo ra một không khí ấm áp và vui vẻ

1. Không nên dùng giường tân hôn cũ.

Dù là không có điều kiện thì bạn cũng nên cố gắng tự sắm cho phòng tân hôn của mình một bộ giường mới. Bởi giường cũ sẽ mang lại những điều không may mắn, có thể là rất nhiều xui xẻo cho cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn. 

2. Không nên đặt quá nhiều hoa cỏ, cây cảnh, bể cá trong phòng đêm tân hôn.

Đây là những vật thuộc hành thủy, gợi sự lạnh lẽo. Nếu đặt nó trong phòng tân hôn, hai vợ chồng rất dễ bị lãnh cảm, ngọn lửa tình của 2 người rất có thể dần dần sẽ bị lụi tàn, dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ. 

3. Kiêng phụ nữ “vía nặng” vào phòng tân hôn.

Nếu những người phụ nữ có vía nặng được cho là những người đang mang thai, phụ nữ có gia đình không yên ấm, hôn nhân đổ vỡ, gia đình đang có tang…những người này được gọi là nặng vía, nếu vào phòng tân hôn sẽ tạo nên “ám khí” điều này là không tốt và dẫn tới những điều xui xẻo cho vợ chồng mới cưới.

4. Kiêng kỵ cho người khác ngồi trên giường tân hôn.

Khi ga giường đã được trải ( nhiều quan niệm chọn người trải ga giường hợp mệnh sẽ mang lại may mắn cho vợ chồng mới cưới) thì hạn chế cho người khác ngồi lên đó. 
Còn rất nhiều kiêng kỵ trong ngày cưới bạn nên tránh đó là: làm đổ, vỡ đồ đạc vì là điềm không tốt cho đôi trẻ, kỵ nhất là vỡ gương, vỡ ly cốc hay gãy đũa (nếu xảy ra thì đôi sẽ bất hòa, đổ vỡ, chia ly nên phải làm lễ giải hạn)…

5. Kiêng đặt gương đối diện giường cưới.

Bạn không nên đặt gương đối diện giường cưới, vì theo quan niệm, nếu đặt gương đối diện giường ngủ , thì mọi hoạt động của vợ chồng sẽ bị phản chiếu qua gương, tạo cảm giác như có người theo dõi, nhìn trộm, gây mất tự nhiên. 
 >> Trên đây là 5 điều kiêng kị bạn nên tránh để cuộc sống hôn nhân của gia đình bạn được viên mãn. Bạn có nhu cầu tư vấn hay thuê trang trí phòng cưới đẹp lung linh mà hợp phong thủy bạn có thể alo số phone/zalo: 09749.123.50 hoặc xem nhiều hơn tại fanpage: facebook.com/khantamlangmeo/

Chúc các cặp đôi đã, đang và sắp thành vợ chồng mãi mãi hạnh phúc bên nhau đến răng  long đầu bạc. 


CÁC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Phụ kiện trang trí

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage